Cấu tạo ván sàn nhựa pvc-Ứng dụng của ván sàn nhựa

Ván sàn nhựa pvc là vật liệu lát sàn được làm từ chất liệu PVC nên có độ bền và khả năng đàn hồi tuyệt đối được nhiều người chọn sử dụng .Thời gian thi công sàn nhựa rất nhanh, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí mà tiện lợi lại bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Xem ngay để biết thông tin chi tiết: http://gremark.vn/vn/bang-bao-gia-tam-nhua-pvc-foam.html

ván sàn nhựa đẹp

Cấu tạo của ván sàn nhựa:

– Lớp trên cùng: Để làm cho bề mặt cứng và nâng cao sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, rể rang bảo quản và tận dụng, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

– Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên loại hình không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp vân gỗ: tạo nên từng vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên. Màu sắc vân gỗ đa dạng và cũng tương tự như vân của sàn gỗ công nghiệp không hề kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

– Lớp cơ sở: Được tạo ra từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng tập trung chính do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

– Lớp cuối cùng: Hay gọi là lớp cân bằng Có tác dụng chống sự bốc lên. Có công năng gắn kết chặt với keo dán chuyên biệt dụng với mặt sàn.

lắp đặt  ván sàn nhựa pvc đẹp

Những đặc tính chính của ván sàn nhựa:

– Khả năng chịu lực va đập mạnh < 850kg/cm2 không bị tác động hư hại

– Chịu nước và độ ẩm 100% đo cấu thành từ vật liệu nhựa PVC

-Hạn chế trầy xước bề mặt cực tốt, giảm đi tiếng ồn đến 90% khi có tác động mạnh chính diện xuống mặt sàn nhựa.

– Chống hoá chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện. Đàn hồi nhẹ nhàng và cực bền, giảm thiểu tổn thương khi thân thể va chạm chính diện lên mặt sàn.

– Thi công dùng keo dán các tấm riêng biệt, không ồn, không bụi.

-Loại hèm khóa lắp ghép rất tiện, tính cơ động nhanh, tiện dụng và rễ ràng tận dụng.

Ván sàn nhựa và ứng dụng:

Ván sàn nhựa tận dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như dùng để lát nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi giả trí, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí – thương mại, phòng thể dục, phòng Yoga,nhà thi đấu, hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe,Trường học, hệ thống bệnh viện, phòng thẩm mỹ. Bên cạnh đó sàn nhựa còn được ứng dụng các khu làm việc như: văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm – cách điện, phòng thu âm,công ty – Trung tâm dược, nhà máy mỹ phẩm, căn hộ xưởng sản xuất hoá chất.

Ván sàn nhựa sử dụng có độ bền vô cùng cao, đó là có sự đàn hồi khi tác động trực diện nên sàn nhựa có thể sử dụng vào toàn bộ từng hạng mục dự án kể trên. Ván sàn nhựa được nhiều hộ gia định lựa chọn tận dụng như là một loại vật liệu thay thế hữu hiệu bậc nhất.

 

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

Bình luận

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá Gremark http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/