Có nên lựa chọn sử dụng tấm trần nhựa pvc hay không?

Vì sao bạn nên sử dụng tấm trần nhựa pvc?

Hiện nay tại thị trường VN, bạn có thể kiếm tìm được rất nhiều các loại sản phẩm làm trần nhà khác nhau về chất liệu như gỗ công nghiệp,thạch cao, tấm foam, tấm trần nhựa pvc,… nên có sự cạnh tranh về chất lượng cũng như về giá thành lớn. Bạn muốn có trần nhà tận dụng trên 10 năm? Bạn muốn tìm sản phẩm làm trần giá rẻ? Bạn muốn chất lượng hoàn mỹ hàng đầu, an toàn nhất? ĐỪNG LO, hôm nay chúng tôi sẽ thống kê các tiêu chi mà bạn quan tâm kể trên và lí do nên chọn mua sản phẩm tấm trần nhựa pvc Plasker.

Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về báo giá cũng như chất lượng sản phẩm: http://gremark.vn/vn/bang-bao-gia-tam-nhua-pvc-foam.html

tấm trần nhựa pvc giá rẻ

Trần nhà sử dụng trên 10 năm???

Như đã nói như trên, sản phẩm làm trần hiện nay có rất nhiều, nhưng thời gian sử dụng mới chính là thước đo chuẩn xác cho một sản phẩm tốt.

– Với gỗ công nghiệp: thời gian tận dụng chỉ được tối đa từ 2 đến 3 năm vì rất dễ dễ ẩm mốc, mói mọt phá hoại gây hư hỏng phần lõi bên trong ván gỗ, tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục

– Với thạch cao, thời gian sử dụng tốt hơn gỗ, nhưng cũng chỉ kéo dài tối đa được 3 đến 4 năm, tuy chống được mói mọt, nhưng theo thời gian rất lâu rồi, những tấm thạch cao sẽ bị ẩm , dễ rớt gây nguy hiểm cho chủ nhân của căn hộ.

– Với tấm foam, được làm từ nhựa như tấm pvc, có khả năng chịu nước tốt, không mói mọt, các điều kiện tốt để làm trần nhà, nhưng với trọng lượng cực kỳ nhẹ và bề mặt khá mỏng nên độ chịu lực khá kém. Khi ốp trần, theo thời gian nước sẽ bị đóng trên thành ván, gây nặng và dễ gãy nên thời gian tận dụng còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện ngôi căn hộ bạn.

– Với tấm trần nhựa pvc, tuy cũng làm từ chất liệu nhựa như tấm foam, nhưng trọng Số lượng ván nhựa pvc được gia công ưu việt bậc nhất để có thể ốp trần, với bề mặt dày và cứng chắc , cùng với ưu điểm chịu nước tuyệt đối và không mói một, chúng tôi xác nhận với bạn rằng đây chính là loại hình mà bạn có thể sử dụng trên 10 năm.

tấm trần nhựa pvc đẹp

Bạn muốn tìm sản phẩm làm trần nhà giá rẻ?

Nếu xét về giá thành thì tấm thạch cao được coi là ưu tiên hàng đầu trong các loại sản phẩm làm trần nhà hiện nay, từ chất liệu thạch cao đến việc gia công thành tấm ván thạch cao đều vô cùng rẻ nên việc giá thành tốt là dễ hiểu, nhưng nhìn chung thì giá thành không quá chênh lệch là mấy, vì theo thống kê ở trên của chúng tôi thì bạn sẽ hiểu được khái niệm “tiền nào của nấy”.

Trong 3 loại hình còn lại, giá thành tương đối giống nhau , không quá chênh lệnh, nhưng nếu xét về lâu về dài thì tận dụng loại hình trần nhựa pvc làm trần được xem như là ưu việt hàng đầu.

Bạn muốn chất lượng cao bậc nhất, an toàn nhất?

Một yêu cầu khá quan trọng đó là chính khi trong căn hộ có người già và trẻ nhỏ, việc bảo đảm an toàn luôn được các chủ căn hộ chú trọng nên từng thời điểm thi công uy tín cần tìm mua một loại hình phù hợp các mục đích nêu trên.

– Với gỗ công nghiệp: bề mặt được gia công đẹp nên việc tận dụng làm trần nhà tạo vẻ ngoài sang trọng, nhưng bạn không thể thấy được mối lo bên trong khi mói mọt hoành hành.

– Với tấm thạch cao: việc phủ màu sắc tạo vẻ đẹp bên ngoài là điều khá dễ dàng với vật liệu này, và tất nhiên chi phí gia công cũng khá rẻ, nhưng với khối lượng khá nặng , rất dễ dễ gây nguy hiểm cho từng cụ già và trẻ nhỏ vì phản ứng khá chậm với các tình huống rơi trần.

– Còn về phần tấm foam và trần nhựa pvc: tùy vào mỗi địa điểm và khí hậu khác nhau mà bạn có thể chọn lựa một trong 2 loại hình này, nhưng theo hầu như từng diễn đàn nội thất đầy đủ tiện ích nhất tại VN, thì tấm trần nhựa pvc được ưu tiên nhất trong việc thi công làm trần căn hộ.

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

Bình luận

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá Gremark http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/