Tấm trần nhựa là gì? Sử dụng tấm trần nhựa 600×600

Cùng với những loại phào chỉ, phào nẹp, những loại nguyên liệu làm cho trần nhà cũng được dùng nhiều ngày nay. Trong đó tiêu dùng những sản phẩm trần nhựa Gremark được thẩm định là dòng trần nhựa được tiêu dùng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay để đem đến các sản phẩm làm trần nhà chất lượng cùng với công trình bền và đẹp.

Cùng Gremark tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm: http://tamnhuapvc.com.vn/

tấm trần nhựa 600x600 giá rẻ

Sử dụng trần nhựa Gremark có gì vượt trội

Tấm trần nhựa Gremark hay còn gọi là tấm nhựa PVC là vật liệu dạng tấm mang thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC) và một số các chất phụ gia để nâng cao độ kết dính.

Với việc được cấu tạo chính yếu từ nhựa PVC nên các sản phẩm trần nhựa Gremark được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, gần gũi với môi trường có những thế mạnh nổi bật:

Trần nhựa chống chịu nước tuyệt đối, độ bền nổi bật

Trần nhựa không bị mối mọt, không bị ẩm mốc cũng như hạn chế tối đa hiện tượng bị cong vênh

Dùng trong nhiều công dụng khác nhau: trần nhà, vách ngăn phòng hoặc tấm ốp tường bằng nhựa,….

Những sản phẩm tấm nhựa Gremark được dùng rộng rãi ở văn phòng, nhà ở, bệnh viện, trường học,….

Như vậy như trần nhựa Prime hay trần nhựa Polytec, những sản phẩm tấm nhựa PVC cũng được nhận xét là sản phẩm \không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người: không chứa chất độc hóa học, không chứa chì,… để bảo vệ sức khỏe và môi trường tự nhiên.

Với những sản phẩm trần nhựa Gremark được người tiêu dùng ưa chuộng làm cho nguyên liệu ốp tường và làm vách ngăn phòng cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Không những thế, lúc tiêu dùng trần nhựa, người mua nên kiểm tra khả năng chống cháy, chống mối mọt để phòng hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong công đoạn sử dụng đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng.

lắp đặt tấm trần nhựa 600x600

Thông số khoa học của tấm trần nhựa PVC

– Kích thước tiêu chuẩn: 1220 x 2440 x 5 mm hoặc 1220 x 2440 x 8mm

– Tấm trần thả tiêu chuẩn hay tấm trần nhựa 600 x 600: 605 x 605 x 5 mm và 605 x 605 x 8 mm

– Màu sắc: trắng ngà

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng, các loại trần nhựa PVC giả gỗ cũng được cung cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng những vật liệu như trần nhựa vân gỗ cho các bạn có nhu cầu dùng các mẫu trần nhựa cho người mua.

Lựa chọn các sản phẩm trần nhựa chất lượng cao để mang lại những không gian nội thất tiên tiến, sạch sẽ và sáng sủa cho ngôi nhà khi các tấm trần nhựa đều mang màu trắng ngà làm chủ đạo.

Trần nhựa Gremark chất lượng cao đang được nhiều người giám định là sản phẩm chất lượng uy tín và đáp ứng được những đề nghị dùng của người dùng để thực hiện xây dựng những công trình đẹp mang độ bền cao. Để chọn tìm được các sản phẩm chất lượng quý khách nên phân tích những địa chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng, chính hãng để hạn chế mua phải những loại trần nhựa PVC chất lượng kém nhanh hỏng.

 

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

Bình luận

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá Gremark http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/