Tấm nhựa alu là gì? Có nên sử dụng tấm nhựa alu không?

Aluminium composite panel thường được gọi tắt là tấm nhựa alu hay gọi nhiều hơn là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được tiêu dùng làm nguyên liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, mang nhiều màu sắc, hoa văn, độ xác thực cao, dễ làm vệ sinh và giảm thiểu việc truyền âm và cách nhiệt. Aluminum là vật liệu để chế tác vỏ máy bay và các áp dụng cần sự chịu lực cao.

Muốn biết thêm thông tin về tấm nhựa alu hãy click ngay: http://tampvc.com.vn/

tấm nhựa alu bền đẹp

Tại sao lại ốp tường nhà bằng tấm alu?

Tấm nhựa alu có nhiều ứng dụng trong xây dựng và ngành truyền bá, sở hữu đặc tính như độ bền cao, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bụi bẩn, chính bởi thế ốp tường nhà bằng tấm nhựa alu có nhiều ưu thế. Và để hiểu chúng tôi xin đưa thêm một số tính năng rõ rệt như sau

– Không cong vênh:

Do đặc tính cấu tạo của polime (nhựa) và ưu điểm của nhôm aluminium nhưng vtu, Alcorest,…. đã giải được bài toán về tấm ốp của quý khách lúc cho ra các tấm nhựa phức hợp có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc trưng là không cong vênh.

– Không rạn nứt:

Được tính toán dựa theo những nhà kỹ thuật nghiên cứu chế tác ra tấm alu, chứa những thành phần không bị ảnh hưởng bởi các yêu tố về thời tiết, tấm alu có độ chịu nhiệt độ trong dải trong khoảng -500C tới + 800C và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của các tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Trong thang chuẩn cứng thì qua rà soát các tấm Alu vượt qua thử thách lúc đạt tới độ cứng 3H. Còn có đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì Alu đã bỏ xa với chỉ số rà soát chỉ ở 2T. Không những thế những tấm Alu còn đạt và vượt qua nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập

– Nguyên liệu nhẹ nhưng có độ cứng cao:

Cũng nhờ các tính năng của aluminium nên những tấm Alu có thể tạo ra những mặt phẳng chất lượng nhất và tiện dụng tháo lắp trong mọi trường hợp bị căn vặn, hoặc bị biến dạng. Hơn thế nữa việc phối hợp những tính chất của nhựa polime lại giúp các vật liệu Alu có khả năng tiêu âm lớn, hơn đa dạng những vật liệu như thép, nhôm, gỗ dán… có cùng trọng lượng như vậy. Cũng nhờ khoa học tích hợp nên trọng lượng của các tấm Alu nhẹ hơn nhiều so với trọng lượng của những tấm nhôm có cùng độ cứng tương đương.

Về đặc điểm này bạn cũng có thể tham khảo độ cứng của tấm lợp sáng tạo polycarbonate

– Độ dẻo cao, tạo hình dễ:

Không chỉ sở hữu tính nổi trội của một sản phẩm thời công nghệ cao, các tấm Alu còn được giới xây dựng ưa thích bởi sự đa dạng về màu sắc dễ dàng trong việc gia công thiết kế. Chỉ có các loại máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thường ngày những tay thợ thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, trục đường rãnh, làm nẹp và đa dạng chi tiết phức tạp khác một phương pháp như làm trên các chất liệu gỗ thường ngày.

– Và những tính năng khác: hạn chế bám bụi bẩn, rêu mốc, ẩm thấp, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao

tấm nhựa alu đẹp

Vận dụng của Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu:

Chính bởi các ưu thế vượt trội của một sản phẩm đẹp về thẩm mỹ song song đáp ứng được cả những đề xuất khoa học, độ bền của lĩnh vực xây dựng thời kỹ thuật cao, nên những sản phẩm Alu đã và đang được ứng dụng:

– Ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng

– Làm trần trang hoàng cách âm, bớt nóng, chống cháy, chống bám bụi

– Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng

– Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Nhà hàng,

– Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Cột tròn, Cột giật cấp, Hộp kỹ thuật cửa cuốn, Nhà tắm, Nhà WC…

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

Bình luận

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá Gremark http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/