Tấm Laminate chất lượng tốt nhất tại tp hcm

Tư vấn kỹ thuật và dịch vụ gia công

Sở hữu diện tích nhà máy 20.000m² trên tổng diện tích đất 4ha được vật dụng dây chuyền máy móc hiện đại nhất nhập cảng từ Nhật và Châu Âu, tấm Laminate có thể mang lại cho các bạn những nhà sản xuất những dịch vụ tư vấn và gia công phải chăng nhất, xuất sắc nhất và phổ biến nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

tấm laminate chất lượng cao

Ứng dụng của tấm laminate

Đây chẳng hề là một nguyên liệu xa lạ bởi chúng đã có rất nhiều năm, nó tương đối thông dụng có tên gọi là gỗ dán formica. Sau một thời gian ít xuất hiện, nó trở lại và gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng vì sự phong phú về thiết kế và tính thẩm mỹ cao. Hiện với khoảng trên hai.000 loại được cập nhật liên tục. nguyên liệu này được sử dụng chuyên làm cho bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong sắp xếp nội thất đang là xu hướng chung của thế giới.

Cấu tạo Laminate

Laminate được chế tác theo kỹ thuật HPL, căn bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ có nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong công đoạn ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Ưu điểm thu hút của Laminate

• Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt đa dạng

• Có thể uốn cong theo đề xuất tạo dáng của nội thất, tủ bếp

• Chịu lực cao, chịu chày xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.

Kỹ thuật ép dán Laminate

Laminate là nguyên liệu bề mặt khá mỏng và giòn, bởi thế luôn cần phải dán lên trên 1 tấm cốt gỗ khác mới mang thể đem đi tiêu dùng. Laminate mang độ cứng nhất mực do được phủ bởi keo Melamine, thành ra lúc ép dán cũng đỏi hỏi đồ vật đồ dùng và trang bị gia công chuyên dụng.

Laminate và những ứng dụng

Sản phẩm với thể được vận dụng phổ biến ở những nơi công cộng, môi trường cần sự bảo vệ an toàn, có cường độ dùng phổ biến, tiếp xúc liên tiếp sở hữu nước, chịu được nắng mưa, tiêu dùng trong phòng thử nghiệm, phòng không lưu, phòng mổ…….

Đặc tính của sản phẩm:

– Khả năng chịu trầy xước cao

– Chịu va đập, hóa chất, chịu nhiệt độ cao

– Phù hợp tiêu dùng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm

– Độ bền cao

cung cấp tấm Laminate

Tiêu dùng tấm Laminate trong nội thất là bảo vệ môi trường

Vấn đề bảo vệ môi trường đã được cộng đồng hoá tới mức đông đảo chúng ta dù ít phổ biến hay bằng bí quyết nào đó cũng chung tay góp sức. Có thể kể tới thói quen tiêu dùng, giống như ta đề nghị sắm túi giấy tái tiêu dùng hay dễ phân huỷ, tiêu dùng tấm laminate trong nội thất cũng sẽ giúp trái đất có nhiều cây xanh hơn, tuy là vật liệu nội thất nhân tạo nhưng lại có vẻ đẹp rất nhiều của gỗ ngẫu nhiên, hơn nữa bề mặt của chúng lại chống lại được những vi khuẩn thường ngày.

Xu thế tiêu dùng Tấm Laminate trong nội thất

Trước đây các nhà đầu cơ lĩnh vực nội thất đều bỏ ngỏ thị phần trong nước, họ tụ hội vào nội thất xuất khẩu có giá thành cao, lợi nhuận lớn. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì những nhãn hàng Laminate nước ngoài lại đang chú ý đến thị trường nội địa, họ nhận ra tiềm năng triển vọng của việc tấm laminate sẽ được ứng dụng phổ biến hơn trong sản xuất nội thất nội địa.

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

Bình luận

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá Gremark http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/